Giới thiệu Máy năng lượng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời, BẢO HÀNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tốt nhất TPHCM, mua, bán, dịch vụ, sửa chữa, bảo trì.

Giới thiệu

Là Công ty BÁN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHÍNH HÃNG hoạt động chuyên nghiệp tại Việt Nam, BẢO AN KHANG hiện là đối tác phân phối mua bán chiến lược của các Tập Đoàn Năng Lượng Mặt Trời hàng đầu thế giới như Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời ASERIES (Nhật Bản), EDWARDS (Úc), Máy Năng Lượng Mặt Trời SUNWAY (Đức). Chúng tôi không ngừng phát triển lớn mạnh về chất lượng dịch vụ mua bán cung cấp các loại Máy Năng Lượng Mặt Trời cũng như hoàn thiên hệ thống bảo hành, bảo trì, Sửa Chữa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời trên toàn quốc. 

 Thưa các Bạn.!

Việc sử dụng Máy Năng lượng mặt trời đã được các nước công nghiệp phát triển đặc biệt quan tâm và chú trọng khai thác kể từ sau cuộc đại khủng hoảng dầu lửa những năm 70. Ngày nay, việc ứng dụng nguồn năng lượng mặt trời vô tận này cho các các thiết bị Máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng trong gia đình đã trở nên rất phổ biến và được xem như là một giải pháp chiến lược cho vấn sử dụng Máy năng lượng mặt trời lâu dài tại nhiều nước trên thế giới. Việt Nam nằm ở khu vực xích đạo, có tiềm năng bức xạ năng lượng mặt trời vào loại cao trên thế giới, với số giờ nắng mặt trời trung bình 1.600 - 2.700 giờ/năm, cường độ bức xạ năng lượng mặt trời trung bình vào khoảng 1.350 – 2.150 Kwh/m2/năm. Cung cấp nước nóng bằng Máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cho các nhu cầu khác nhau là một dạng sử dụng mang lại hiệu quả nhất của nguồn năng lượng mặt trời, nó đánh giá  ưu việt hơn so với các dạng năng lượng khác. Nhu cầu sử dụng Máy nước nóng sinh hoạt ở bộ phận dân cư đô thị hiện nay là rất lớn, ước tính có hàng triệu bình đun nước nóng không sử dụng năng lượng mặt trời được dùng trong các gia đình và hàng ngàn khách sạn, resort thường xuyên có nhu cầu sử dụng nước nóng sinh hoạt. Vì vậy, việc lắp đặt các thiết bị cung cấp nước nóng năng lượng mặt trời thay thế sử dụng điện là rất cần thiết vì sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng, giảm thiểu độ rủi ro trong quá trình sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường do chỉ sử dụng năng lượng mặt trời không có khí thải co2.
     Sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp mang tính đột phá ứng dụng kỹ thuật công nghệ năng lượng tiên tiến vào cuộc sống giảm thiểu sử dụng nước nóng mất tiền, tạo lập thói quen sử dụng nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí.

 Trong tương lai, cùng với sự biến động chung của thị trường, giá cả các sản phẩm như: gas, điện, than… chắc chắn sẽ tăng cao, gây thiệt hại về kinh tế cho người tiêu dùng, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn nguyên liệu sạch năng lượng mặt trời kết hợp với công nghệ năng lượng hiện đại, đảm bảo cho bạn nguồn nước nóng năng lượng mặt trời miễn phí mà không gây ô nhiễm môi trường.

   Máy Nước Nóng Năng lượng Mặt Trời  nói chung, Thương hiệu Aseries nói riêng đưa nguồn năng lượng bền bỉ của mặt trời đến cuộc sống. Hãy cảm nhận sự tiện nghi của cuộc sống mới, hưởng thụ sức khỏe dồi dào và góp phần bảo vệ môi trường sống.

Liên Doanh ASIA ENERGY CORP (Japan) & CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG sản xuất và phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu Aseries uy tín trên toàn quốc. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chăm sóc trước, trong và sau bán hàng.

Những lĩnh vực dịch vụ chúng tôi cung cấp gồm có:

* Tư vấn tính năng tác dụng của các sản phẩm Máy Năng Lượng Mặt Trời (miễn phí)

* Khảo sát lên phương án thiết kế hợp lý các hệ thống Máy năng lượng mặt trời từ quy mô hộ gia đình tới quy mô công nghiệp dùng cho các khách sạn, bệnh viện, nhà máy, trường học...

* Nhận sửa chữa thay thế nâng cấp các Máy năng lượng mặt trời của các hãng khác bị hỏng hóc hoặc cần thay thế do lỗi thời.

* Bảo hành sản phẩm chính hãng theo đúng chế độ bảo hành đề ra (6 năm cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, 07 tháng cho các phụ kiện khác). Có thể hỗ trợ kỹ thuật thêm cho các vấn đề thuộc về lỗi của hệ thống nước, cách sử dụng, cách vận hành trong thời gian còn bảo hành (miễn phí) và suốt thời gian từ sau đó trở đi (miễn phí tư vấn).

* Nhận lắp đặt thêm đường ống dẫn nước nóng cho các nhà cũ cần cải tạo với giá thành hợp lý nhất và thời gian triển khai nhanh chóng nhất.

 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Số 997A Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0989443311 - Zalo: 0976281889

Email: maynangluong.bak@gmail.com

Website: www.maynangluong.net

               www.suachuamaynangluong.com

 

 

Sản phẩm

Dịch vụ

Hỗ trợ Online

0989443311
0976281889 (Zalo)

Khách hàng

Online

Online Lượt truy cập

Tin tức

Online